ทรูมันนี่วอลเล็ท

ถึง 20000 บาท
ทรูมันนี่วอลเล็ท
รายได้ต่อเดือน
จาก 6000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 30-36%
อายุของผู้กู้
18-55ปี

ต้อนรับสังคม Cashless ไปกับ “ทรูมันนี่วอลเล็ท” แอปเดียวครบ จบทุกปัญหา

 

ในปี 2565 นี้เรียกได้ว่าเป็นปีที่มีสิ่งต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย แน่นอนว่ากระแสสังคมและการใช้ชีวิตก็เปลี่ยนไปตามกัน ตัวอย่างที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือระบบ Cashless ที่เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนไทย การพกเงินสดติดตัวเริ่มน้อยลงเพื่อที่จะได้ลดการสัมผัสระหว่างกันอันเป็นการกระจายของเชื้อโควิด 19 เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจึงพาทุกคนมารู้จักกับ “ทรูมันนี่วอลเล็ท” แอปพลิเคชันจากค่ายทรู ที่บอกเลยว่าโหลดแอปพลิเคชันนี้เพียงอันเดียวก็สามารถจบขั้นตอนการซื้อได้อย่างง่ายดาย

ทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร

ทรูมันนี่วอลเล็ทหรือ True wallet ที่หลายๆ คนเรียกกันเป็นแอปพลิเคชันบัญชีกระเป๋าเงินออนไลน์อย่างหนึ่งที่สำคัญของเครือข่ายทรู สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่จำเป็นต้องใช้งานเครือข่ายทรูมูฟก็ยังสามารถสมัครสมาชิกและใช้งานได้ เพียงเติมเงินเข้าไป จากนั้นก็สแกนจ่าย เป็นอันจบ 

ทรูมันนี่วอลเล็ทแอปสารพัดประโยชน์

หากให้ทำการแยกว่าทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถทำอะไรได้บ้าง ก็จะสามารถแบ่งเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ได้ 3 กลุ่มด้วยกันดังนี้

1 บริการจ่าย

ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิลของค่ายทรูโดยเฉพาะ หรือจะเป็นการจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ก็สามารถทำผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ทได้ทันที รวมถึงการเข้า 7-11 จ่ายค่าบัตรเครดิตหรือการซื้อของผ่านทางร้านค้าชั้นนำต่างๆ หลายๆ ร้านก็มีให้สแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่วอลเล็ทด้วยเช่นกัน ซึ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อเป็นอย่างมาก

2 บริการซื้อ

สำหรับใครที่ชอบดูหนังโรง ดูซีรีส์ใน Netflix หรือซื้อของผ่านทาง Google Play Store ก็สามารถใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทในการชำระเงินได้อย่างง่ายดาย หากใคร Subscribe ช่อง Youtube ในดวงใจเอาไว้ ระบบของแอปพลิเคชันก็สามารถตัดเงินทุกๆ เดือนได้อีกด้วย

3 บริการเติมและอื่นๆ

ไม่ว่าจะเติมแพ็คเกจโทรศัพท์อันไหนก็สามารถเลือกผ่านตัวแอปได้สบายๆ หรือถ้าเป็นสายเกมเมอร์ ก็สามารถเติมเกมได้ง่ายๆ เพียงมีบัตร WeCard เท่านั้น อย่างไรก็ตามทุกอย่างในแอปพลิเคชันจะต้องมีการเติมเงินเข้าไปก่อนเพื่อความสะดวกในการใช้งาน อีกทางเลือกของคนที่ไม่ต้องการโอนเงินเติมเงินก็คือการผู้บัตรเครดิต/เดบิตนั่นเอง โดยบัตรแต่ละใบก็มีโปรโมชั่นสะสมคะแนนหรือเครดิตเงินคืนที่พิเศษแตกต่างกันไปให้เลือกใช้งาน

สุดพิเศษกับ Micro credit ของทรูมันนี่วอลเล็ท

นอกจากบริการข้างต้นแล้ว ในปี 2565 นี้ทรูมันนี่วอลเล็ทก็มีทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ชอบยืมก่อน คืนที่หลังอย่าง Micro credit หรือสินเชื่อทรูมันนี่มาให้ใช้บริการกันอีกด้วย เพียงเพื่อนๆ เป็นลูกค้าทรูมูฟเอช บุคคลธรรมดาแบบรายเดือนและมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน ก็สามารถนำบัตรประชาชนตัวจริงมาสมัครที่ทรูช็อปทุกสาขาทั่วประเทศได้ทันที

ด้วยคุณสมบัติและความสามารถขนาดนี้แล้ว เพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ติดเครื่องเอาไว้กันได้เลย รับประกันว่าเมื่อมีแล้วจะใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นอีกหลายเท่า พร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษมากมายที่ไม่คาดคิด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 1000000 บาท
สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ
รายได้ต่อเดือน
จาก 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 15-20%
อายุของผู้กู้
20-65ปี
ถึง 500000 บาท
สินเชื่อเจมันนี่
รายได้ต่อเดือน
จาก 8000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 12-28%
อายุของผู้กู้
20-55ปี
ถึง 2000000 บาท
aestages.org ลงทะเบียน app ยืมเงิน
รายได้ต่อเดือน
จาก 6000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
18-70ปี