แอพหาเงิน

ถึง 10000 บาท
แอพหาเงิน
รายได้ต่อเดือน
จาก 4000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
18-70ปี

ตามหาแอพหาเงินฟรีเงินดีได้จริงต้องอ่านให้จบ

 

พูดถึงแอพหาเงินฟรีต่างๆปัจจุบันนี้มีออกมาให้ได้ลองใช้กันมากมาย มีทั้งที่ออกแบบมาเป็นเกมให้สะสมเหรียญในเกม หรือการดูคลิป ดูวิดีโอ การอ่านข่าว การทำแบบสอบถามซึ่งมีออกมาให้ได้เลือกใช้บริการกันมากพอสมควร ในส่วนของค่าตอบแทนต่างๆก็ถือว่าสมเหตุสมผล ทำมากก็ได้มาก ทำน้อยหรือไม่ทำเลย ก็อาจจะถอนเงินไม่ได้เลย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นแอพหาเงินเข้า Wallet ของทรูมันนี่

แอพหาเงิน ในแต่ละค่ายจะมีเงื่อนไขการให้คะแนนที่แตกต่างกันไป ก็จะมาสรุปคร่าวๆ จากที่มีคนทำแล้วได้เบิกเงินกันจริงๆ

แอพหาเงินฟรีในการทำแบบสอบถาม

 • Attapoll
 • Milieu
 • Surveyon
 • Yimresearch
 • YouGov
 • Toluna 

แอพหาเงินโดยการอ่านข่าว หรือดูคลิปวิดีโอ

 • BuzzBreak
 • Cashzine

แอพหาเงินฟรีโดยการอ่านข้อความบันทึกเสียง

 • Flitto-Free Translation

คิดว่าแอพฯนี้หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินมาพักใหญ่ๆ เพราะมีคนลองเข้าไปทำเป็นจำนวนเยอะมาก ระบบการทำงานไม่ยากถือได้ว่าใช้ความสามารถในการอ่านออกเสียงให้ชัดเจน หากบางข้อความไม่ผ่านจะต้องมีการแก้ไขเพื่อให้ได้คะแนนที่จะใช้เบิกเงินได้จริงและจะสามารถทำได้เพียง 1 ไอดีต่อโทรศัพท์มือถือแค่ 1 เครื่อง ในการเบิกถอนเงินอาจจะใช้เวลานานพอสมควรเนื่องจากจะต้องรอตามคิวที่ได้ทำรายการไป

ทั้งหมดนี้เป็นแอพหาเงินฟรีที่เมื่อเก็บคะแนนได้ตามกำหนดในแต่ละแอพฯจะสามารถแลกเป็นเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ซึ่งจะสะดวกมากกว่าสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนไทยส่วนใหญ่ กับอีกบัญชีคือ บัญชี Paypal ซึ่งจะเป็นสกุลเงินต่างชาติ จะเบิกถอนต่ำกว่า 5,000 บาทจะต้องเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 50 บาทและจะต้องรอประมาณ 3 – 5 วันทำการกว่าเงินจะเข้าบัญชี 

จนมาถึงปัจจุบันนี้จากแอพหาเงินตามที่แจ้งไว้ข้างต้นนั้น มีบางแอพฯ ที่มีผู้พัฒนามาเป็น Platform ออนไลน์ที่มีการทำงานคล้ายๆกัน สำหรับให้คนที่ต้องการหารายได้เสริมในช่วงเวลาว่าง หรือใช้เวลาแค่เล็กน้อยเท่านั้น

 • AR:MI  เป็น Platform สำหรับอ่านข่าว หรือบทความแล้วทำการวิเคราะห์ข่าว บทความต่างๆ ว่าเป็นข่าวหรือบทความประเภทไหน โดยใช้เวลาเพียงแค่ 15 – 20 นาทีต่อวัน ก็จะได้รับค่าตอบแทน 20 – 80 บาท ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนมีเวลาทำได้มากแค่ไหน การรับเงินจะต้องใช้หน้าบัญชีธนาคาร และสำเนาบัตรประชาชน
 • Rub Job ที่มีวิธีทำงานโดยบันทึกเสียงในการอ่านข้อความ มีระบบการตรวจสอบก่อนทำการจ่ายเงิน เพียงแต่ในการรับเงินจะต้องใช้หน้าบัญชีธนาคาร และสำเนาบัตรประชาชน เป็นการรับเงินจริงที่แตกต่างจากแอพหาเงินฟรี

สำหรับการหารายได้ในระบบนี้ถือได้ว่ามีความน่าเชื่อถือมากพอสมควร เพราะมีการติดต่อสื่อสารกับผู้ว่าจ้างโดยตรง การทำงานเป็นระบบระเบียบ ใช้ได้เลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 10000 บาท
แอพหาเงิน
รายได้ต่อเดือน
จาก 4000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
18-70ปี
ถึง 1200000 บาท
บัตรเครดิต scb up 2 me
รายได้ต่อเดือน
จาก 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 18%-28%
อายุของผู้กู้
20-62ปี
ถึง 1500000 บาท
lnwexchanger.com สมัครสินเชื่อกรุงไทย sme
รายได้ต่อเดือน
จาก 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
20-70ปี