บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ถึง 2000000 บาท
บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
รายได้ต่อเดือน
จาก 9000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 8%-18%
อายุของผู้กู้
20-65ปี

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ตัวช่วยที่จะคอยสร้างเครดิตทางการเงินที่ดี

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้บัตรเครดิตได้เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากสำหรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของใครหลาย ๆ คน ซึ่งสิ่งที่ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมใช้บัตรเครดิตกันนั้นก็เพราะว่าเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดี จะช้อปปิ้ง ซื้อสินค้า หรือชำระค่าบริการที่ไหนก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย  ไม่ต้องพกพาเงินสดให้วุ่นวาย นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดจากทางร้านค้า การได้รับเครดิตเงินคืน การสะสมคะแนน รวมถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งหนึ่งในบัตรเครดิตที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นที่สมัครง่าย อนุมัติรวดเร็วทันใจ จะผ่อนสินค้า หรือต้องการกดเงินดสดก็สามารถทำได้อย่างสบาย ๆ แถมยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของทุกคนให้ได้อย่างครบถ้วน และลงตัว

 

สมาร์ททุกการใช้จ่าย 0% สั่งได้ทุกอย่าง

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เป็นอีกหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะว่านอกจากจะพกพกติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดาย และใช้จ่ายแทนเงินสดได้แล้ว ยังสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และอนุมัติไวทันใจ ตอบรับความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการแยกวงเงินของบัตรเครดิต และวงเงินในการผ่อนชำระสินค้าออกจากกัน และยังสามารถถ่ายเทไปมาระหว่างกันได้ ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นี้มาในคอนเซ็ปต์สมาร์ททุกการใช้ 0% สั่งได้ทุกอย่าง ที่จะเปลี่ยนจากทุกยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต krungsri first choice เป็นยอดเงินในการแบ่งจ่าย 0% ได้นานถึง 3 เดือน ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อให้คุณได้สนุก และเพลิดเพลินไปกับทุกการใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ และไร้กังวล อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ช่วยให้คุณได้บริการจัดการเงินได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

 ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้อย่างลงตัว

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีวงเงินบัตรเครดิตสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดถึง 500,000 บาท เป็นวงเงินที่ออกจากวงเงินของสินเชื่อบุคคล ให้คุณได้ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ มาพร้อมบริการบัตรเครดิตที่ให้คุณสามารถชำระค่าสินค้า หรือค่าบริการต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สร้างความสะดวก และง่ายดายในการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่ต้องการ บัตร first choice คืนเงินสูง และรับส่วนลดสุดคุ้มทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร เบี้ยประกัน เติมน้ำมัน ห้างสรรพสินค้า สายการบิน โรงแรม และอื่น ๆ อีกมากมาย เอาใจทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ให้คุณได้มั่นใจในความปลอดภัยทุก ๆ ครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ด้วยระบบความรักษาปลอดภัยระดับสากลที่มีประสิทธิภาพให้กับทุกคน และมีระยะเวลาการชำระเงินปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุด 50 วัน โดยนับจากรอบการตัดบัญชี ปกติ 30 วัน และขยายระยะเวลาการชำระออกไปอีก 20 วัน เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้มีเงินหมุนเวียนทันใช้ และสามารถวางแผนทางการเงินได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

 

เบิกถอนเงินสดได้ทันใจ มีเงินพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าอีกหนึ่งในจุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ก็คือการกดเงินเงิน เพราะสามารถเบิกถอนเงินสดได้สูงสุดถึง 100% ของวงเงินสินเชื่อบุคคล ซึ่งคุณได้ว่าต้องการแบ่งชำระคืนแบบขั้นต่ำ หรือแบบรายเดือน โดยจะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เป็นรายวันตามยอดเงินต้นคงเหลือที่แท้จริง และยังอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนเพิ่มขึ้นไปอีกด้วยช่องทางในการเบิกถอนเงินสดหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นกรกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม สายด่วนเงินสด HELLO CASH และเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ ที่คุณสามารถเบิกถอนเงินสด ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้มีเงินสดใช้ได้อย่างไม่ขาดมือ และเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีทีเดียว นอกจากนี้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ที่พร้อมจะช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างไม่มีสะดุดแน่นอน

 

สิ่ง ๆ ที่คุณจะได้จากบัตรเครดิต เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

ในการทำบัตรเครดิตสักที ก็จะต้องเลือกบัตรที่ดี และเหมาะสมกับตัวเรา หากว่าคุณยังลังเลอยู่ว่าจะสมัครบัตรกรุงศรี first choice ดีไหม เราไปจะพาไปดูสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายที่คุณจะได้จากบัตรใบนี้กัน เชื่อว่าหลังจากที่คุณได้เห็นแล้วนั้น จะช่วยให้สามารถตัดสินใจได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

0% Plan on Demand

“0% สั่งได้ทุกอย่าง” ที่จะเปลี่ยนจากทุกยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เป็นยอดแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน และ 0% นาน 6 เดือน สำหรับหมวดประกัน และหมวดโรงพยาบาล ผ่านทางแอพพลิเคชั่น UCHOOSE

Smart Cash Back

รับเครดิตเงินคืนในทุก ๆ เดือนแบบสุดคุ้มที่จะครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายตลอดทั้งปี

Smart Point Burn

แลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เพื่อรับสินค้า และบริการจากร้านค้าชั้นนำมากมายหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของทุกคน

ฟรีค่าธรรมเนียม

ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

Credit Health

บริการที่ให้คุณได้ตรวจสอบสถานะสุขภาพทางการเงินได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE

Spending Alert

เป็นผู้ช่วยที่จะคอยดูแลเครดิตทางการเงินของคุณให้ดีอยู่เวลา ด้วยบริการแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีการใช้จ่ายด้วยยอดเงินที่สูง

บริการผ่อนชำระสินค้า

เลือกผ่อนชำระสินค้า หรือบริการต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ ณ ร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์ krungsri first choice สามารถเลือกผ่อนชำระ 0% หรือผ่อนชำระนานได้สูงสุดถึง 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษตลอดทั้งปี

 

สมัครบัตรเฟริสช้อยใช้เวลาในการอนุมัตินานแค่ไหน

เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่มีคำถามว่าการสมัครบัตรเฟริสช้อยกี่วันอนุมัติ? ซึ่งในการสมัครบัตรเฟริสช้อยจะมีระยะเวลาในการอนุมัติที่แตกต่างกันไปตามช่องทางที่สมัคร สำหรับการสมัครที่สาขา หรือเคาน์เตอร์ของเฟิร์สช้อยส์จะสามารถทราบผลอนุมัติ และรับบัตรได้ภายใน 30 นาที หรือภายในวันที่สมัคร และในส่วนของการสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ จะทราบผลอนุมัติบัตร ภายใน 1 สัปดาห์ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันดีกว่าว่าถ้าเราอยากจะทำบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นของตัวเองสักใบ จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

คุณสมบัติ

พนักงานทั่วไป

  • อายุระหว่าง 20 ถึง 55 ปี
  • รายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • มีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน
  • มีที่อยู่อาศัย และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

เจ้าของกิจการ

  • อายุระหว่าง 20 ถึง 55 ปี
  • ดำเนินกิจการมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 1 ปี
  • มีเงินหมุนเวียนในธนาคารต่อเดือนขั้นต่ำอย่างน้อย 231,000 บาทขึ้นไป
  • มีเอกสารในการจดทะเบียนการค้า

เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติตามที่กำหนดก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และสามารถรอการอนุมัติรับบัตรได้ในทันที และถ้าหากว่าคุณสงสัยว่าสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9,000 บาทได้หรือไม่ จริง ๆ แล้วอย่างที่ทุกคนทราบว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำไว้ที่ 15,000 บาท แต่หากว่าคุณมีเงินเดือน 9,000 บาท แล้วรวมกับรายได้อื่น ๆ ที่มี เช่น ค่าคอมมิชชั่น หรือค่าล่วงเวลา รวมกันแล้วได้ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตร krungsri first choice ใบนี้ได้แล้ว

 

         เรียกได้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ใบนี้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในการเสริมสร้างเครดิตทางการเงินให้กับตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้า หรือบริการ 0% สั่งได้ทุกอย่าง และบริการเบิกถอนเงินสดตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน และลงตัวมาก ๆ เลยทีเดียว 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 1000000 บาท
สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ
รายได้ต่อเดือน
จาก 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 15-20%
อายุของผู้กู้
20-65ปี
ถึง 25000 บาท
แอพป๋า
รายได้ต่อเดือน
จาก 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 28-36%
อายุของผู้กู้
18-50ปี
ถึง 1000 บาท
ยืมเงินทรู
รายได้ต่อเดือน
ไม่ได้มีข้อจำกัด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่มีดอกเบี้ยเลย
อายุของผู้กู้
18-80ปี