อยากได้เงินลงทุนสักก้อนหรือหาเงินลงทุนอะไรดีได้เงินเร็ว มีเงินก้อนลงทุนอะไรดี หากอยากได้ทุนทำธุรกิจทำอะไรดี


อยากได้เงินลงทุนสักก้อน ต้องไปอ้อนใครดีนะ ? 

 

 หลาย ๆ คนคงจะกุมขมับเพราะใจอยากได้เงินทุกสักก้อนไปลงทุน แต่! ก็ไม่รู้จะไปหาเงินลงทุนได้จากที่ไหนดี? จะหันไปยืมคนรู้จักก็กลัวจะอับอายหรือจะไปหาแหล่งเงินทุนก็ไม่มีความรู้ ซึ่งเราก็ไม่รอช้า ที่จะนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการหาเงินลงทุนมาฝากคุณกัน ดังนั้นใครที่อยากได้เงินลงทุนสักก้อน อย่ามองข้ามบทความนี้เป็นอันขาด ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะพลาดใจความสำคัญในการหาเงินลงทุนก็ได้นะ!

 

ปรึกษากับทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน 

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้ที่อยากได้เงินลงทุนสักก้อน คือการเข้าไปปรึกษากับทางธนาคารหรือสถาบันการเงิน! ว่าเขามีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากได้เงินลงทุนสักก้อนหรือเปล่า? ซึ่งส่วนใหญ่แล้วทางสถาบันการเงินหรือธนาคารก็มักจะใจดีปล่อยสินเชื่อประเภทนี้มาให้ผู้คนทั่วไปได้สร้างเนื้อสร้างตัวกันอยู่แล้ว ซึ่งมันก็คงอยู่ที่คุณว่าอยากได้เงินลงทุนสักก้อนไปทำอะไร วงเงินเท่าไหร่ เพื่อที่จะได้มองหาสินเชื่อที่เหมาะสมกับการใช้งานให้มากที่สุด แต่! คุณอย่าลืมถามเรื่องอัตราดอกเบี้ยว่าคิดอย่างไร ว่าต้องผ่อนจ่ายเท่าไหร่ ผ่อนจ่ายกี่ปี เพื่อที่คุณจะได้วางแผนการชำระเงินหลังจากที่ได้รับเงินก้อนใหญ่มาแล้วนั่นเอง

 

เปลี่ยนทรัพย์สินเป็นเงินก้อน 

สำหรับใครที่อยากได้เงินลงทุนสักก้อนแต่ ไม่อยากจะไปสร้างหนี้สินด้วยการกู้เงินหรือขอสินเชื่อ คุณก็อาจจะทำการเปลี่ยนทรัพย์สินที่มีอยู่ให้กลายเป็นเงินก้อนได้ง่าย ๆ เช่นการนำรถยนต์หรือที่อยู่ไปเข้ากับทางธนาคาร เพื่อเป็นหลักค้ำประกัน โดยทางธนาคารจะเป็นผู้ตรวจสอบและประมาณราคาทรัพย์สินของคุณว่าจะได้ในราคาเท่าไหร่ ซึ่งหลังจากที่ทางธนาคารประเมินราคาแล้ว เขาก็จะให้เงินก้อนใหญ่มากับคุณ คราวนี้คุณก็มีหน้าที่ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน เรียกได้ว่าวิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากได้เงินลงทุนสักก้อนเป็นอย่างมากเลยล่ะ! 

 

ยื่นเรื่องขอกู้เงินนอกระบบ (อ่านให้รายละเอียดในข้อนี้ให้ดี) 

หากคุณมีความคิดว่าอยากได้เงินลงทุนสักก้อน แต่! ติดตรงที่ประวัติทางการเงินเสีย ติดแบล็กลิสต์ ติดบูโร การที่จะไปขอกู้กับทางธนาคารนั้น โอกาสที่จะได้รับเงินคือ 0 ซึ่งทางออกสุดท้ายที่จะทำให้คุณได้รับเงินลงทุนก้อนใหญ่มา คือการยืมหนี้นอกระบบ แต่! สิ่งสำคัญคือคุณต้องมั่นใจว่าคุณสามารถผ่อนจ่ายค่างวดได้ตามระยะเวลาที่กำหนด ไม่เช่นนั้นคุณคงจะต้องพบเจอกับดอกเบี้ยมหาโหด ชนิดที่ว่าผ่อนจ่ายเท่าไหร่ ต้นก็ไม่ลดสักที! 

 

 สำหรับใครที่อยากได้เงินลงทุนสักก้อน ตัวเลือกทั้ง 3 ที่เรากล่าวไป ล้วนแล้วแต่เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะไม่ต้องไปอ้อนใครให้เสียเวลา เพียงแค่เตรียมเอกสารมาให้ครบก็พอ แต่! สิ่งที่คุณต้องคิดและไตร่ตรองให้ดี คือการนำเงินลงทุนที่ได้มานั้น ไปต่อยอดสร้างกำไรให้ได้มากที่สุด อย่านำไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยโดยไม่จำเป็น อีกทั้งการผ่อนชำระเงินลงทุนที่ได้มานั้น ก็ควรจะผ่อนชำระให้ตรงเวลา ทุก ๆ เดือน เพื่อป้องกันดอกเบี้ยมหาโหดนั่นเอง!   

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิตโลตัสบัตรเครดิตโลตัส

FacebookTwitterLineสมัครบัตรเครดิตโลตัสและบัตรโลตัสกดเงินสด ไว้ใช้จ่ายที่โลตัสทั่วประเทศ   สำรับลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่ที่ติดอยู่กับห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น บิ๊กซี เทสโก้โลตัส แมคโคร หรือจะเป็นห้างอื่นๆในกรุงเทพ อย่างเทสโก้โลตัส จะมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ตามอำเภอ ตำบลต่างๆ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตโลตัส เพื่อตอบสนองให้กับทุกๆการใช้จ่ายของลูกค้า ได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย และน่าสนใจกับโปรโมชั่นต่างๆที่มีมาในแต่ละเดือน ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตโลตัสต่างๆ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส แพลทินัม บียอนด์ ใช้ชีวิตให้เหนือกว่า รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 3.5% ผ่อน 0% ทุกชิ้น ทั้งห้าง รับเครดิตเงินคืน

บัตรอิออนบิ๊กซีบัตรอิออนบิ๊กซี

FacebookTwitterLineสมัครบัตรอิออนบิ๊กซีออนไลน์ ทั้งรูด ผ่อน จ่ายได้คะแนนชิลๆ     พูดถึงอิออนส่วนใหญ่ลูกค้าก็คงจะรู้จักกันว่าเป็นบัตรผ่อนสินค้า บัตรสินเชื่อเงินสด ซึ่งจริงๆแล้วอิออนเขาก็มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตบัตรอิออนบิ๊กซีไว้รองรับความต้องการของลูกค้าด้วยเช่นกัน แต่ก็ยังมีคำถามอยู่ตลอดว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม ซึ่งในแต่ละบัตรก็จะคัดสรรออกมาตามไลฟ์สไตล์ต่างๆของลูกค้า และโปรโมชั่นต่างๆมากมาย เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าลองมาพิจารณายื่นสมัคร หรือในปัจจุบันมีบริการสมัครออนไลน์ได้แล้ว ผลิตภัณฑ์บัตรอิออนบิ๊กซีต่างๆ บัตรเครดิตบิ๊กซีเวิลด์ มาสเตอร์การ์ด สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป เมื่อใช้จ่ายที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี มาร์เก็ต, มินิบิ๊กซี, บิ๊กซี ฟู้ดเพลส, บิ๊กซี ดีโป

แอพห้าให้มันนี่แอพห้าให้มันนี่

FacebookTwitterLineเข้าถึงการใช้งานแอพหาให้มันนี่ให้มากขึ้นจากหลาหลายความคิดเห็น   ในการยืมเงินออนไลน์ 2022 หากเอ่ยคำนี้ออกมาเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่าเป็นแหล่งเงินกู้อีกช่องทางที่สามารถช่วยคุณได้เมื่อต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าแอพเงินกู้แอพใดบ้างที่มีความน่าเชื่อถือและแอพเงินด่วน ios สามารถกู้เงินได้อย่างแท้จริง ซึ่งจากการค้นเจอในเว็บไซต์พันทิปนั้นก็ปรากฎชื่อของแอพหาให้มันนี่ขึ้นมาในลำดับต้น ๆ ซึ่งคอมเม้นต์ส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแอพนี้เป็นแอพที่ให้บริการสินเชื่อเงินสด 30 นาที อีกทั้งยังเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินด่วน 1000 2000 3000 หรือจะยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน เข้าแอพนี้แอพเดียวก็สามารถกู้ได้ไม่จำกัด และยังมีเงินโอนเข้าบัญชีได้เร็วอีกด้วย จากหลากหลายข้อคิดเห็นเหล่านี้ก็มีส่วนช่วยกระตุ้นให้หลาย ๆ คนอยากลองใช้งานแอพยืมเงินนี้กันแล้ว สิ่งที่ชาวพันทิปอยากให้แอพห้าให้มันนี่ปรับปรุงเพื่อการบริการที่ดีขึ้น เพราะนอกจากข้อดีที่น่าชื่นชมซึ่งได้มีให้กับแอพห้าให้มันนี่รีวิวนั้น