อยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็คลิส หาวิธีปลดหนี้นอกระบบแต่เคยติดบูโรจะมีทางไหนช่วยได้บ้าง


ไขข้อข้องใจ! ว่าต้องทำอย่างไรถ้าอยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็กลิสต์ 

 

 อีกหนึ่งลำบากใจของคนที่อยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็กลิสต์ คือไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งพาใคร หันไปทางไหนก็มืดไปหมด! จะตัดใจไม่ผ่อนชำระ ก็อาจจะต้องเจอกับการทวงหน้าที่แสนโหดอย่างแน่นอน แต่! ในเมื่อปัญหามันเกิดขึ้นแล้ว เราก็คงต้องหาทางแก้ให้มันดีที่สุด ซึ่งวิธีปลดหนี้นอกระบบที่เรากำลังจะกล่าวไปนั้น อาจจะทำให้ใครหลาย ๆ คนถึงกับงง ว่ามันจะได้ผลจริง ๆ หรอ? ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปตอบหาคำตอบที่หลาย ๆ คนรอฟังกันเล้ยยยย! 

 

หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง! 

สำหรับใครที่อยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็กลิสต์หรือติดบูโรล่ะก็ ลองหาผู้ปล่อยเงินกู้นอกระบบที่มีดอกเบี้ยต่ำดูไหมล่ะ ? อ่ะ อ่ะ อย่าพึ่งตกใจที่เรากล่าวไปมาแบบนี้ เพราะจริง ๆ แล้ว การกู้ยืมเงินนอกระบบนั้น จะไม่ค่อยตรวจเช็กประวัติทางการเงินของคุณ ทำให้ส่วนมากคุณจะผ่านการอนุมัติ 100% ต่างจากการที่จะไปขอกู้จากทางธนาคาร ที่จะปฏิเสธคำร้องของกู้เงินของคุณทันทีหากคุณเคยมีประวัติติดบูโรหรือติดแบล็กลิสต์อยู่ ดังนั้นการหาเงินปลอดหนี้ด้วยการไปหายืมผู้ปล่อยเงินกู้นอกระบบ (ที่มีดอกเบี้ยถูกกว่า) คงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณซะแล้ว หรือเรียกง่าย ๆ ว่า หนามยอกต้องเอาหนามบ่งนั่นเอง! 

 

พึ่งพาภาครัฐ ให้เข้ามาช่วยเหลือ 

อยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็กลิสต์และก็ไม่อยากจะไปขอกู้ยืมเงินใครอีก คุณก็สามารถยื่นเรื่องให้กับเจ้าหน้าที่ภาครัฐเข้าช่วยเหลือได้! โดยทางภาครัฐจะมีเอกสารรายละเอียดต่าง ๆ ให้คุณได้กรอก หลังจากนั้นเขาจะมอบเงินก้อนให้คุณเพื่อนำไปปลดหนี้ โดยหลังจากนั้นคุณก็ต้องผ่อนคืนภาครัฐตามจำนวนที่ตกลงไว้ในสัญญาทุก ๆ เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก

 

อย่าคิดไปเป็นหนี้นอกระบบจะดีที่สุด 

หากคุณอยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็กลิสต์และได้รับการช่วยเหลือหรือใช้หนี้สินหมดแล้ว ยิ่งแรกที่คุณควรจะเตือนในตัวเองคือ อย่าไปสร้างหนี้ที่ไหนอีก! ไม่ว่าจะเป็นหนี้นอกหรือในระบบก็ตาม เพราะนั่นจะเป็นหนทางให้ชีวิตของคุณไม่สงบสุข วัน ๆ ต้องคิดแต่เรื่องหาเงินปลดหนี้ยังไงล่ะ 

 

การวางแผนในการเงินคือสิ่งที่คุณควรทำ

สิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณไม่ต้องพบเจอกับสภาวะอยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็กลิสต์ คือคุณต้องรู้จักวางแผนการใช้เงินให้เป็น หาเงินมาได้ก็เก็บไว้หนึ่งส่วน นำไปใช้หนึ่งส่วน หรือถ้าหาเงินมาได้ก็แบ่งเอาไปใช้หนี้ใช้สิน เพื่อที่ชีวิตของคุณจะได้ปลดล็อคจากคำว่าเป็นหนี้สักที! 

 

 สำหรับใครที่อยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็กลิสต์ ก็สามารถนำข้อมูลที่เรากล่าวต้นไปปรับประยุกต์ใช้ดู และอีกหนึ่งข้อสำคัญถ้าคุณอยากจะปลดหนี้นอกระบบให้หมดไว คือคุณต้องขยันที่จะหาเงินปลดหนี้ ทำทุกวิถีทางให้เงินในกระเป๋าของคุณนั้นงอกเงยได้มากที่สุด (แต่ต้องทำงานที่สุจริตด้วยนะ) เพียงแค่นี้ชีวิตที่อยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็กลิสต์ ของคุณก็จะพบกับแสงสว่างอีกครั้งได้แล้วล่ะ! 

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

FacebookTwitterLineบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ตัวช่วยที่จะคอยสร้างเครดิตทางการเงินที่ดี   ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้บัตรเครดิตได้เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากสำหรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของใครหลาย ๆ คน ซึ่งสิ่งที่ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมใช้บัตรเครดิตกันนั้นก็เพราะว่าเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดี จะช้อปปิ้ง ซื้อสินค้า หรือชำระค่าบริการที่ไหนก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย  ไม่ต้องพกพาเงินสดให้วุ่นวาย นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดจากทางร้านค้า การได้รับเครดิตเงินคืน การสะสมคะแนน รวมถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งหนึ่งในบัตรเครดิตที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นที่สมัครง่าย อนุมัติรวดเร็วทันใจ จะผ่อนสินค้า หรือต้องการกดเงินดสดก็สามารถทำได้อย่างสบาย ๆ แถมยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของทุกคนให้ได้อย่างครบถ้วน และลงตัว  

ยืมเงินผ่านแอพกสิกรยืมเงินผ่านแอพกสิกร

FacebookTwitterLineยืมเงินผ่านแอพกสิกร   ใกล้จะถึงสิ้นปีแล้วหลายๆ คนคงจะกำลังวางแพลนเที่ยวและเตรียมเงินให้พร้อมกันทริปท่องเที่ยวที่กำลังจะมีถึงนี้ ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนขอแนะนำขั้นตอนการสมัครลงทะเบียนยืมเงินด่วนออนไลน์วงเงิน 2,000 – 5,000 บาท ซึ่งสามารถยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้เลย ซึ่งในวันนี้จะขอพาทุกคนมาเรียนรู้ข้อมูลต่างๆ ของการแอปยืมเงินด่วนนี่กัน พร้อมแล้วก็ไปกันเลย!  ยืมเงินผ่านแอพกสิกร K-Plus แอพพลิเคชั่น K-Plus นี้คือแอพธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นแอพประเภท Mobile Banking แอพที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงธุรกรรมทางการเงินได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ตั้งแต่การโอน / การถอนเงินไม่ใช้บัตร ATM / ชำระค่าธรรมเนียมต่างๆ และยังสามารถยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้อีกด้วย ซึ่งขั้นตอนในการติดตั้งแอพนั้นง่ายมากเพียงแค่เข้าไปที่

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทยสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย

FacebookTwitterLineสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยและสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่น่าสนใจ   ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาเนิ่นนาน มุ่งมั่นที่จะพัฒนา และดำเนินการเพื่อสร้างโอกาสให้ประชาชนทุกๆกลุ่มได้มีโอกาสที่จะพัฒนาเรื่องอาชีพ การงาน การศึกษา หรือเพื่อสร้างถิ่นที่อยู่อาศัยได้อย่างมีคุณภาพ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย สินเชื่อบ้านกรุงไทย หรือกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำหรับเป็นค่าเล่าเรียนใช้จ่ายต่างๆที่เกี่ยวเนื่องกับการศึกษาและเป็นค่าครองชีพขณะกำลังศึกษา ผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยต่างๆ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money สินเชื่อเงินสด กู้ง่ายไม่ต้องใช้บุคคลและหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์พร้อมใช้ แบบมีกำหนดระยะเวลา ( Term Loan ) ตามวัตถุประสงค์ที่จะนำไปใช้