แอพป๋า

ถึง 25000 บาท
แอพป๋า
รายได้ต่อเดือน
จาก 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 28-36%
อายุของผู้กู้
18-50ปี

แอพป๋า กู้เงิน ทันใจ ต้อง แอพป๋า เท่านั้น

 

คงต้องยอมรับเลยว่าในยุค Covid—19  นี้ ทำให้หลายคนต้องเข้าสู่สภาวะตกงาน โดนลดเงินเดือนหรือแม้แต่ขายของก็ยากขึ้น สิ่งต่างๆเหล่านี้จึงก่อเป็นเหตุให้เกิดปัญหาเงินไม่พอใช้  ยืมใครก็ยากซะเหลือเกิน ส่วนเงินเก็บสำรองก็เริ่มหล่อยหล่อหมดลงไปทุกที แต่เดี๋ยวก่อนปัญหาต่างๆเหล่านี้จะไม่ใช่สิ่งที่น่ากังวลใจอีกต่อไป ถ้าหากคุณได้รู้จักกับ “แอพป๋า” ซึ่งเป็น app ที่คอยช่วยเหลือคุณในการทำธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินยืมเงิน แอพป๋า จะคอยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอพและพร้อมโอนเข้าบัญชีให้คุณอย่างทันใจ โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป ถ้าหากการเงินมีปัญหา เรียก “แอพป๋า” ได้เลย 

มาทำความรู้จัก “แอพป๋า” กันดีกว่า 

แอพป๋า คือ app ที่คอยให้บริการยืมเงิน กู้เงิน ไม่ว่าจะต้องการยืมเงิน 100 ด่วน ยืมเงิน 300 ด่วน ยืมเงินฉุกเฉิน 6000 ด่วน หรือจะกู้เงิน 10,000 กู้เงิน 50,000 แค่บอก “แอพป๋า” พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีให้ทันที โดยต้องผ่านเงื่อนไขจากทางบริษัท JWC ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ในการกำกับดูแลการกู้เงินยืมเงินภายใต้กรอบกฎหมาย ที่ทำให้เรารู้สึกปลอดภัยและสามารถไว้วางใจได้กับการทำธุรกรรมทางการเงินโดย “แอปป๋า” 

แอพป๋า ใช้ยังไง ใช้ยากไหม 

สำหรับการใช้งาน แอพป๋า ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเลย เพียงแค่คุณหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา จากนั้นก็ให้เข้า play store เพื่อดาวน์โหลด “แอพป๋า”  ซึ่ง แอพป๋านั้นสามารถดาวน์โหลดได้เพียงแค่เฉพาะระบบปฏิบัติการแบบ Android เท่านั้นนะ และเมื่อคุณทำการดาวน์โหลดและติดตั้งเสร็จแล้วหลังจากนั้นให้คุณทำการเปิด “แอพป๋า” เพื่อทำการลงทะเบียนในการเข้าใช้งาน โดยกรอกเบอร์มือถือที่สามารถติดต่อได้ จากนั้นรอระบบทำการยืนยันโดยทางระบบจะส่งข้อความมาทาง SMS ตามเบอร์ที่เราได้กรอกเอาไว้ เสร็จแล้วก็สามารถค้นหาและเลือกสินเชื่อกู้เงินยืมเงินที่เราต้องการได้เลยซึ่งระบบจะทำการตรวจสอบว่าคุณมีคุณสมบัติที่เหมาะกับสินเชื่อที่ได้เลือกไว้หรือไม่ และถ้าหากคุณมีคุณสมบัติและเงื่อนไขตรงตามสินเชื่อที่คุณได้เลือกไว้ ทางแอพป๋า ก็จะอนุมัติ เงินโอนเข้าบัญชีของคุณได้ไปใช้อย่างทันทีทันใจ หรือเราอาจจะกู้เงินยืมมาเพื่อเป็นสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบก็ทำได้เช่นกัน

 คบกับ “แอพป๋า” ดีต่อใจ อยู่กับ แอพป๋า ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ลืมคนอื่น เอ้ย แอพอื่น ไปได้เลย 

– แอพป๋า สามารถสมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

– แอพป๋าจะช่วยประเมินคุณสมบัติสินเชื่อที่คุณต้องการสมัคร 

– แอพป๋ามีช่องทางติดต่อหลากหลาย บริการทันใจ

 – แอพป๋าสามารถขอกู้วงเงินเพิ่มได้

 – แอพป๋าขอเป็นคนที่มีสัญชาติไทยเท่านั้นนะ 

– และ แอพป๋า ชำระเงินคืนสะดวกผ่าน QR code

สรุปง่ายๆ แอพป๋า นั้นก็คือ app เงินกู้ ที่สามารถกู้สินเชื่อได้อย่างสะดวก สบาย ง่าย และรวดเร็ว รวมถึงยังมีความปลอดภัย เชื่อใจ เชื่อได้ บริการถึงใจ หาคุณต้องการเงินด่วน ได้ง่าย ได้เร็ว ก็คงจะต้องเลือกแอพป๋าเท่านั้นแล้วในปี 2022 เพราะฉะนั้นหากคุณมีความกังวลใจ เดือดร้อนเรื่องเงิน เงินหมุนไม่ทัน ให้แอพป๋า ช่วยสิค่ะ แล้วคุณจะติดใจ แอพป๋าค่ะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 500000 บาท
บัตรอิออนบิ๊กซี
รายได้ต่อเดือน
จาก 12000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 20%-28%
อายุของผู้กู้
20-55ปี
ถึง 400000 บาท
สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ
รายได้ต่อเดือน
จาก 8000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 8-28%
อายุของผู้กู้
20-65ปี
ถึง 1000 บาท
ยืมเงินทรู
รายได้ต่อเดือน
ไม่ได้มีข้อจำกัด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่มีดอกเบี้ยเลย
อายุของผู้กู้
18-80ปี